Dự án cung cấp thiết bị lạnh cho Nhà hàng 3H Chicken 

Thiên Bình đã được chủ đầu tư tin tưởng và trở thành đơn vị thiết kế và thi công và cung cấp các thiết bị bếp cơ sở mới nhà hàng 3H Chicken 685 Lê Thanh Nghị - Phường Hải Tân ( bên cạnh toà nhà APEC). Đây cũng là lần thứ 3 Kenshin và chủ đầu tư hợp tác trong thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị lạnh cho nhà hàng.

1. Khảo sát không gian nhà hàng

Để lần thứ 3 hợp tác được thành công, nhận được sự công nhận của khách hàng. Đội ngũ thiết kế đã xuống tận nơi khảo sát tình hình xung quanh và liên hệ với chủ đầu tư để có được những nhu cầu thực tế của nhà hàng. Quan khảo sát, Kenshin đã liệt kê ra một số vẫn đề như sau:

 • Về vị trí nhà hàng: nhà hàng được đặt ở đường Lê Thanh Nghị, tp Hải Dương. Đây là cung đường sầm uất, ngay trung tâm thành phố với lượng phương tiện giao thông đông đúc. Cạnh toàn văn phòng APEC nên lượng người rất đông. Do đó, đòi hỏi việc thi công lắp đặt phải diễn ra nhanh chóng, tránh các khung giờ tan tầm của người dân văn phòng, tránh ô nhiễm tiếng ồn cho môi trường văn phòng xung quanh. 
 • Mong muốn của chủ đầu tư. Đây là nhà hàng thứ 3 khai trương trong chuỗi nhà hàng. Chủ đầu tư yêu cầu có thiết kế đồng bộ trong các cửa hàng. Tuy nhiên, không gian và diện tích của các cửa hàng khác nhau. Vì vậy, đội ngũ thiết kế phải có phương án phù hợp với diện tích từng cơ sở.

Hình ảnh khai trương nhà hàng 3H Chicken

2. Đưa ra bản vẽ thiết kế 

Thiên Bình với đội ngũ thiết kế được đào tạo bản bản, có chuyên môn cao thông qua tiến hàng khảo sát, đội ngũ thiết kế đã đưa ra bản vẽ thiết kế phù hợp với không gian 2 tầng của cơ sở 3. Bản thiết kế nhanh chóng nhận được sự đồng ý của chủ đầu tư bên phía nhà hàng. Qua đó, cũng thấy được sự tin tưởng chủ nhà hàng 3H Chicken dành cho Thiên Bình.

ban-ve-thiet-ke-khu-bep-nha-hang-3h-chicken

Bản thiết kế Thiên Bình cung cấp 

3. Thiết bị Thiên Bình cung cấp.

Ngoài những thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng được Thiên Bình tư vấn lựa chọn cho nhà hàng. Thiên Bình còn lựa chọn dòng thiết bị lạnh Kenshin ( là thương hiệu chuyên thiết bị lạnh của Thiên Bình) vào thi công lắp đặt. Các dòng thiết bị lạnh Kenshin đã tạo dựng chỗ đứng trên thị trường, có uy tín nhất định được nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp lựa chọn tin dùng. Nhà hàng 3H chicken lựa chọn dòng thiết bị lạnh KENSHIN để lắp đặt lại một lần nữa khẳng định chất lượng cả sản phẩm. Sau đây là một số sản phẩm thiết bị lạnh Kenshin lắp đặt tại nhà hàng. 

3.1 Tủ đông trưng bày kính cong Kenshin

Tủ đông trưng bày mặt kính Kenshin là sản phẩm điện lạnh thường thấy trong các nhà hàng, siêu thị, bách hóa và các gia đình có nhu cầu dự trữ thực phẩm số lượng lớn. Sản phẩm có thiết kế tương tự các mẫu tủ đông, chỉ khác ở chỗ mặt trên của tủ được làm bằng kính trong suốt. Tủ đông nắp kính giúp trưng bày các sản phẩm đông lạnh như kem, sữa chua, đá… vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng. Nhà hàng 3H Chicken là một nhà hàng thức ăn nhanh sản phẩm phục vụ chủ yếu là gà rán, pizza, ngoài ra nhà hàng còn kinh doanh những thực phẩm lạnh như Kem sữa chua. Để đáp ứng nhu cầu trên, 3H chicken đã lựa chọn tủ đông trưng bày mặt kính cong Kenshin với dung tích lòng trong 640l được thiết kế hiện đại có tính thẩm mỹ cao, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng. 

Hình ảnh thực tế tủ đông trưng bày Kenshin

Tủ đông trưng bày Kenshin mặt kính cong thiết kế hiện đại

3.2. Máy làm đá 

Để chủ động trong việc sử dụng đá viên, tránh phụ thuộc vào nhà cung cấp, tại cơ sở 3 nhà hàng 3H Chicken đã sắm thêm máy làm đá Kenshin. Máy làm đá Kenshin có nhiều mẫu mã, công suất đa dạng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, đảm bảo nguồn đá viên sạch cung cấp cho nhà hàng giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Máy làm đá viên 100kg Kenshin KS-100Máy làm đá viên 100kg Kenshin KS-100

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng đá viên thường xuyên của nhà hàng và được đội ngũ kỹ thuật tư vấn máy làm đá viên Kenshin 100kg được nhà hàng 3H Chicken lựa chọn với thông số kỹ thuật như sau:

 • Model: KS-100
 • Năng suất làm đá: 100kg/ngày
 • Tần số: 50Hz
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 750W
 • Thùng chứa: 38kg
 • Kích thước: 670 x 700 x 1020(mm))
 • Kích thước đá: 2.2 x 2.2 x 2.2 – 3.4 x 3.4 x 2.2 cm
 • Vỏ máy: Inox 201 hoặc 304
 • Hệ thống chứa lạnh: R22/R404A
 • Phương thức làm mát: Làm mát bằng gió
 • Bảo hành : 12 Tháng

>>> Nguồn: Máy làm đá viên 100kg Kenshin KS-100

3.3 Tủ đông mát Kenshin

Nhà hàng 3H Chicken có lượng khách lớn, vì vậy việc dự trữ bảo quản thực phẩm an toàn vệ sịnh luôn được nhà hàng ưu tiên hàng đầu. Tại cơ sở 3 nhà hàng đã lựa chọn mẫu tủ đông mát mới nhất, có dung tích lớn hơn so với 2 cơ sở còn lại. Tủ đông mát Kenshin là phương pháp tối ưu cho trữ đông và bảo quản thực phẩm, sản phẩm được thiết kế hiện đại với 2 chế độ đông và mát song song. 

Ngoài những sản phẩm cung cấp cho nhà hàng 3H Chicken kể trên, thương hiệu thiết bị lạnh Kenshin còn có các dòng sản phẩm bàn lạnh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Nhật Bản.  Bàn lạnh Kenshin với thiết kế đẹp, tính năng hiện đại, hiệu suất vận hành cao, kích thước đa dạng. Bàn còn được trang bị công nghệ làm lạnh gián tiếp với máy nén cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu như Kulthorn, Embraco và Danfoss. 

ban-mat-3-canh-kinh-1m8-kenshin
ban-mat-3-canh-kinh-1m8-kenshin-3
ban-mat-3-canh-kinh-1m8-kenshin
ban-mat-3-canh-kinh-1m8-kenshin-4
ban-mat-3-canh-kinh-1m8-kenshin-2

Bàn mát công nghiệp kenshin 3 cánh được sử dụng tại nhà hàng 3H Chicken

4. Đánh giá dự án nhà hàng 3H Chicken

 • Đội ngũ thiết kế, thi công được chủ nhà hàng tạo mọi điều kiện để quá trình thi công diễn ra thuận lợi. Dù dự án thi công ở trung tâm thành phố, có nhiều tòa nhà văn phòng ngay cạnh.
 • Các thiết bị lạnh được chủ đầu tư lựa chọn toàn bộ của KENSHIN. Vì thế các thiết bị luôn sẵn có, không phải mua hay đặt hàng từ bên ngoài. Bởi vậy quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo thời gian cam kết.

Related Projects