Dự án cung cấp thiết bị lạnh cho Nhà hàng Tre Coffee – Lounge & Dining

Tre Coffee – Lounge & Dining là một nhà hàng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với số lượng khách vô cùng lớn. Hơn nữa, nhà hàng lại được đặt tại trung tâm thành phố du lịch Hội An. Dự án lắp đặt thiết bị lạnh công nghiệp được xây dựng dựa trên thực trạng của đơn vị.

Không gian nhà hàng Tre Coffee
Không gian nhà hàng Tre Coffee

Giới thiệu về nhà hàng Tre Coffee - Lounge & Dining

Tre Coffee Lounge & Dining nằm trong khu đô thị Casamia tại thôn Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An. Quán có view hướng ra mặt sông nên rất thoáng mát, đem lại cảm giác thoải mái, yên bình cho mỗi thực khách. Tre Coffee Lounge & Dining nằm ở vị trí khá gần với rừng dừa Bảy Mẫu, cách phố cổ Hội An khoảng 4km và cách biển Cửa Đại chỉ khoảng 1km. Vì vậy khi ghé thăm Hội An, du khách sau khi đi đến các điểm tham quan trên có thể ghé qua thưởng thức các món ăn và thức uống hấp dẫn tại quán.

Lượng khách du lịch lớn tại nhà hàng Tre Coffee
Lượng khách du lịch lớn tại nhà hàng
Thực đơn đa dạng của nhà hàng Tre Coffee
Thực đơn đa dạng của nhà hàng Tre Coffee

Khi tiến hành thực hiện dự án  chúng tôi đã đến khảo sát trực tiếp tại nhà hàng nhận thấy nhà hàng thường xuyên phải đón tiếp lượng thực khách lớn, trong cùng một thời điểm phải đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Đồng thời trao đổi với chủ đầu tư về tình hình của nhà hàng. Từ đó đưa ra phương án thiết kế khu bếp phù hợp.

Các thiết bị lạnh KENSHIN cung cấp cho nhà hàng Tre Coffee - Lounge & Dining

Để hoàn thiện hệ thống khu bếp chế biến KENSHIN đã thiết kế, thi công và lắp đặt các thiết bị lạnh như tủ đông, tủ mát, máy làm đá, bàn lạnh,… để hỗ trợ tối ưu cho quá trình chế biến đồ ăn và pha chế đồ uống cho thực khách. 

Bàn Lạnh KENSHIN

Bàn mát Kenshin được trang bị hệ thống làm mát gián tiếp giúp lan toả hơi lạnh đồng đều trong dải nhiệt ổn định từ 0 ~ 10 độ C, giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, giữ nguyên độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng.

Bàn Salad Kenshin có thiết kế sang trọng, hiện đại, trang bị nhiều khay đựng topping và các  ngăn tủ tiện ích để đựng nguyên vật liệu chế biến, thuận tiện cho người dùng thao tác lấy và cất dễ dàng.

Bàn đông KENSHIN

Bàn đông 2 cánh Kenshin được lắp đặt tại nhà hàng Tre Coffee

Bàn đông công nghiệp do Kenshin cung cấp có khả năng làm lạnh thực phẩm nhanh chóng với dải nhiệt từ -18 ~ 0 độ C, đảm bảo bảo quản thực phẩm hiệu quả trong thời gian dài, tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngoài ra, KENSHIN còn tư vấn Khu soạn chia, ra đồ với hệ thống bàn mát, bàn trung gian được sắp xếp khoa học, đúng như bản vẽ kỹ thuật giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác chế biến, soạn đồ phục vụ các món ăn nhanh chóng cho khách hàng.

Tủ đông, tủ mát Kenshin

Tủ đông Kenshin
Tủ đông mát Kenshin

Máy làm đá Kenshin

Máy làm đá Kenshin
Máy làm đá Kenshin

.

Máy làm đá Kenshin
Máy làm đá Kenshin

Tủ đông Kenshin có kích thước không quá to, đem lại sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao cho khu bếp chế biến, đảm bảo cấp đông và bảo quản thực phẩm hiệu quả, nhanh chóng.

Máy làm đá Kenshin do Thiên Bình cung cấp có công suất cao, giúp tạo ra số lượng đá nhiều phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhà hàng, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể cho chủ đầu tư, đem lại sự chủ động linh hoạt.

Khu soạn chia, ra đồ

Khu soạn chia ra đồ ăn nhà hàng Tre Coffee
Khu soạn, chia, ra đồ nhà hàng Tre Coffee

Hệ thống bàn mát, bàn trung gian

Hệ thống bàn mát, bàn trung gian soạn ra đồ
Hệ thống bàn mát, bàn trung gian nhà hàng Tre Coffee

Một vài ưu nhược điểm khi thực hiện dự án bếp nhà hàng Tre Coffee - Lounge & Dining

  • Đội ngũ thi công được chủ nhà hàng tạo mọi điều kiện để quá trình thi công diễn ra thuận lợi
  • Các thiết bị nhà bếp được chủ đầu tư lựa chọn toàn bộ của KENSHIN. Vì thế các thiết bị luôn sẵn có, không phải mua hay đặt hàng từ bên ngoài. Bởi vậy quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo thời gian cam kết.
  • Bên cạnh đó, vì nhà hàng nằm ở khu trung tâm du lịch đòi thời gian thi công gấp rút không ảnh hưởng đến việc kinh doanh nhà hàng.

Related Projects