Tính Năng Sản Phẩm

Ưu Điểm của Bàn Đông Kenshin!

ban-dong-cong-nghiep-kenshin

Bên cạnh bàn mát công nghiệp thì bàn đông công nghiệp là thiết bị nhà bếp vô cùng quan trọng trong mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công tập thể. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bàn đông nhưng bàn đông công nghiệp Kenshin luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội sau đây:

1. Bàn đông công nghiệp là gì?

Bàn đông công nghiệp là thiết bị nhà bếp quan trọng trong các bếp ăn công nghiệp được dùng chủ yếu để bảo quản, cấp đông thực phẩm ở nhiệt độ từ -18- 0ºC và còn được sử dụng như một bàn chặt, bàn ra đồ, bàn chế biến thức ăn ở các nhà hàng, khách sạn. 

Bàn đông công nghiệp chủ yếu được làm từ inox chống xước không gỉ. xước không gỉ. Phần sau lưng bàn đông làm bằng  tôn mạ kẽm cách nhiệt giúp giảm trọng lượng. Ngoài ra 2 bên hông của bàn đông lạnh còn được bơm foam cách nhiệt dày đảm bảo nhiệt độ bên trong luôn đạt nhiệt độ âm từ -18 độ C đến 0 độ C.

Ngoài những đặc tính thông thường trên, bàn đông Kenshin có những ưu điểm vượt trội sau so với các thương hiệu cùng dòng.

1.1 Công nghệ sản xuất

Toàn bộ bàn đông Kenshin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật Bản. Công nghệ sản xuất Nhật Bản từ trước đến nay đều đòi hỏi kỹ thuật cao, độ chính xác, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, từ đó đưa ra những sản phẩm chất lượng với độ bền vô cùng cao. 

Hình ảnh kho hàng và dây chuyền sản xuất lắp đặt Kenshin

Dây chuyền sản xuất hiện đại của bàn đông Kenshin

1.2 Công nghệ làm lạnh

Toàn bộ sản phẩm bàn đông Kenshin đều sử dụng hệ thống làm quạt gió gián tiếp giúp lưu thông hơi lạnh nhanh và đều khắp không gian lưu trữ để cấp đông thực phẩm nhanh chóng hơn, đồng thời duy trì môi trường bảo quản lạnh tối ưu với nhiệt độ trong khoảng -18 đến 0 độ C, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, không bị mất chất.

1.3 Cấu tạo bàn đông

Toàn bộ phần thân và cánh bàn đông Kenshin đều được cấu tạo bởi 2 lớp: lớp inox cao cấp bên ngoài và lớp cách nhiệt polyrethane dày ở giữa tạo cảm giác chắc chắc, đảm bảo độ bền và hiệu quả bảo ôn nhiệt tốt nhất cho tủ.

Cánh cửa inox mở trước có tay nắm âm tủ gọn gàng, dễ dàng đóng mở, kết hợp với cơ chế tự động đóng cửa nam châm hút khi khép hờ giúp mang lại sự rảnh tay cho người dùng khi cất lấy thực phẩm, tiết kiệm năng lượng. 

Mặt bàn thiết kế tăng cứng có lót gỗ chống ẩm để gia tăng độ bền và khả năng chịu lực. Kích thước mặt bàn rộng rãi cho phép đầu bếp thoải mái để đồ hay sơ chế, băm chặt thực phẩm trên mặt bàn.

>> Tham khảo một số mẫu bàn đông được ưa chuộng trên thị trường: 

1.4 Kích thước và mẫu mã đa dạng

Bàn đông Kenshin có đầy đủ mẫu mã, kích thước như bàn đông 2 cánh 1m2, 1m5, 1m8; Bàn đông 3 cánh 1m5, 1m8 phù hợp với mọi không gian bếp. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công KENSHIN sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khu bếp mà vẫn đảm bảo được công suất thiết kế. 

1.5 Sử dụng dễ dàng

Hệ thống bản điều khiển điện tử thông minh

Hệ thống bản điều khiển điện tử thông minh

Bàn động KENSHIN sử dụng bảng điều khiển điện tử thông minh với màn hình hiển thị sắc nét cho phép theo dõi, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng, đồng thời còn có các mã báo lỗi giúp người dùng kịp thời phát hiện và khắc phục, đảm bảo độ bền cho log máy.