Câu Hỏi Thường Gặp

So sánh bàn mát sử dụng công nghệ làm lạnh lạnh trực tiếp và gián tiếp bằng quạt gió

Hình ảnh bàn mát Kenshin sử dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió

Làm lạnh trực tiếp và làm lạnh thông qua quạt gió là 2 công nghệ làm lạnh phổ biến nhất trong các dòng bàn mát công nghiệp hiện nay. Mỗi công nghệ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng mang lại công năng sử dụng khác nhau. Hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết so sánh dòng bàn mát quạt gió và bàn mát làm lạnh trực tiếp dưới đây nhé!

Nhược điểm dễ bị đóng tuyết của bàn mát làm lạnh trực tiếp

Nhược điểm dễ bị đóng tuyết của dòng bàn mát làm lạnh trực tiếp

2. Bàn mát làm lạnh bằng quạt gió

Hình ảnh bàn mát Kenshin sử dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp bằng quạt gió

3. Nên lựa chọn dòng bàn lạnh nào cho bếp kinh doanh?

Bàn mát công nghiệp là sản phẩm tích hợp 2 công năng bảo quản thực phẩm cũng như nguyên vật liệu chế biến và sơ chế chế biến thực phẩm ngay trên mặt bàn nên được nhiều quầy bar, quán cafe, bếp kinh doanh nhà hàng, khách sạn và các mô hình dịch vụ ăn uống sử dụng để thay thế tủ lạnh, tủ đông.

Để lựa chọn được một thiết bị bàn mát phù hợp với khu bếp kinh doanh thì cần phải xem xét đầy đủ các yếu tố trước mắt và lâu dài để tìm ra sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên, dòng bàn mát làm lạnh bằng quạt gió sẽ là sản phẩm phù hợp hơn, với cơ chế làm lạnh gián tiếp đảm bảo cho nhiệt độ đều, không gây đóng tuyết, thực phẩm không bị đông đá giúp đảm bảo độ tươi ngon.

Do vậy dòng bàn mát quạt gió sẽ có mức giá thành cao hơn so với dòng bàn mát trực tiếp bởi tính ưu việt, tiện lợi khi sử dụng và vệ sinh cũng như tuổi thọ, chất lượng thực phẩm được bảo quản hiệu quả. Đây là yếu tố quyết định sự thành công của mỗi mô hình kinh doanh thức ăn, thực phẩm.

4. Tổng kết

Trên đây là những thông tin so sánh chi tiết về ưu - nhược điểm của 2 dòng bàn mát công nghiệp với ứng dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp và làm lạnh bằng quạt gió mà KENSHIN cung cấp. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ hiểu rõ về 2 dòng sản phẩm từ đó có quyết định trong lựa chọn đầu tư bàn mát, bàn lạnh cho mô hình kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *